AGAR - Agar.io
Dữ liệu vào: standard input
Dữ liệu ra: standard output
Giới hạn thời gian: 1.0 giây
Giới hạn bộ nhớ: 128 megabyte
Đăng bởi: nxphuc

Agar.io là một trò chơi nhiều người chơi tương tự như trò cá lớn nuốt cá bé vốn đã rất quen thuộc với trẻ em Việt Nam. Mục tiêu của trò chơi là tìm cách điểu khiển tế bào của mình ăn các tế bào khác để lớn hơn. Luật chơi đơn giản như sau:

 - Tế bào A (của người chơi A) có thể ăn tế bào B (của người chơi B) khi và chỉ khi kích thước của A lớn hơn B. Khi va chạm nếu A>B thì A ăn B, nếu A<B thì B ăn A.
 - Nếu A ăn B, kích thước của A sẽ tăng lên đúng bằng B.
 - Khi tế bào bị ăn, người chơi đó ngay lập tức bị thua cuộc.
 - Kích thước càng lớn thì di chuyển càng chậm.
 - Hai tế bào chỉ có thể ăn nhau khi chúng va chạm vào nhau.

--Ares-- vì muốn gây ấn tượng với bạn gái của mình rằng mình không chỉ giỏi lập trình mà còn chơi game giỏi nên đã quyết tâm thắng được Theghost2 là một đàn anh của --Ares-- và cũng đang là một trong những người chơi xuất sắc nhất hiện tại của trò chơi này. Nghĩ rằng tự mình khó có thể thắng được Theghost2 nên --Ares-- quyết định nhờ đến sự giúp đỡ của bạn mình. Cậu có N người bạn cùng chơi, kích thước thước hiện tại của N người bạn trên là S1, S2, ..., SN. Một số người bạn sẽ hy sinh va chạm với Ares để --Ares-- trở nên lớn hơn và sau đó --Ares-- ăn được Theghost2. Mặc dù các bạn của --Ares-- rất tốt và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè nhưng chắc chắn chẳng ai vui vẻ gì khi thấy mình thua cuộc cả nên --Ares-- muốn ăn càng ít bạn càng tốt. Hãy giúp --Ares-- tính xem cậu ta cần ăn ít nhất bao nhiêu người bạn để sau đó chiến thắng Theghost2 nhé.

Dữ liệu nhập:

 - Dòng đầu tiên chứa 3 số nguyên dương N, A, G (N ≤ 105, 1 ≤ A ≤ 109, 1 ≤ G ≤ 2*109) lần lượt là số bạn của --Ares--, kích thước hiện tại của --Ares-- và kích thước hiện tại của Theghost2.

- Dòng thứ hai chứa N số nguyên dương S1, S2,..., SN (1 ≤ Si ≤ 109).

Dữ liệu xuất:

- Nếu không có cách để ăn được Theghost2, in ra -1.

- Nếu có cách để ăn được Theghost2:
   + Dòng đầu tiên là số nguyên K - số lượng người bạn ít nhất mà --Ares-- cần phải ăn.
   + Nếu K > 0, dòng thứ hai là K số nguyên là chỉ số của những người bạn được chọn để --Ares-- ăn đúng theo thứ tự (người bị ăn trước xuất trước), mỗi số cách nhau một khoảng trắng. Nếu có nhiều cách ăn, chỉ cần in ra một cách bất kỳ.

Ví dụ

 • input
  3 10 15
  1 5 10
  output
  2
  2 3
 • input
  7 15 1000
  1 2 3 4 5 6 7
  output
  -1

Trong test 1, kích thước của --Ares-- lần lượt là 10 -> 15 ->  25, lúc này ăn được Theghost2 (kích thước 15)

Back to Top