CPASS - Mật khẩu máy tính
Dữ liệu vào: standard input
Dữ liệu ra: standard output
Giới hạn thời gian: 1.0 giây
Giới hạn bộ nhớ: 128 megabyte
Đăng bởi: nxphuc

Tí vừa mới được mẹ mua cho một chiếc Surface Pro 4 của Microsoft với cấu hình cực mạnh. Tí không muốn cho em trai của mình là Tèo dùng máy tính vì biết chắc rằng cậu ta sẽ chỉ chơi game suốt ngày mà không học hành gì cả. Tuy nhiên lại sợ mẹ la vì không cho em trai mình sử dụng. Vì vậy, cậu ta quyết định đặt ra một thử thách mà Tèo muốn được dùng máy chơi game thì phải vượt qua nó.

Tí nói: “Để vào được máy tính, em phải biết được mật khẩu của anh. Mật khẩu của anh được ẩn trong xâu S, nó là xâu con dài nhất của S, gọi là T sao cho T vừa là tiền tố, vừa là hậu tố, vừa là một xâu con tại một vị trí nào đó khác 2 vị trí kia. Hay nói cách khác, T là xâu con dài nhất xuất hiện ít nhất 3 lần trong S, trong đó có 2 vị trí là tiền tố và hậu tố của S. Nếu em tìm được mật khẩu, em có thể chơi Overwatch bao lâu tùy thích.”

Tèo rất muốn được chơi game, nhưng cậu ta lại không giỏi toán cho lắm, vì vậy, hãy giúp cậu bé có thể tìm được mật khẩu để đăng nhập vào máy tính nhé.

Dữ liệu nhập: Một dòng duy nhất chứa xâu S chỉ gồm các kí tự latin thường. Độ dài không vượt quá 106 kí tự.

Dữ liệu xuất: Là xâu T tìm được, trong trường hợp xâu S chỉ là một xâu được anh Tí tạo ngẫu nhiên để trêu đùa Tèo thì xuất ra “Just a joke” (không có ngoặc kép).

Ví dụ

 • input
  abcabcabc
  output
  abc
 • input
  abcdef
  output
  Just a joke

Lâu rồi không góp nguồn bài cho NTUCoder, hôm nay đem 1 bài cũ từng dùng để dạy chuyên đề cho đàn em chuyên tin trong trường cấp 3 cũ để mọi người cùng làm laugh

Back to Top